Ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà cho các bà nội trợ

Máy giặt là thiết bị sử dụng điện thay sức lao động của con người giúp giặt sạch quần áo. Đây là một trong những thiết bị phổ biến trong các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, máy móc nào cũng vậy, máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ cần bảo dưỡng và sửa chữa. Với thời đại công nghệ, bạn chỉ cần tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà qua ứng dụng mà không tốn quá nhiều công sức. Đây là giải pháp tiện ích tối ưu cho các bà nội chợ hiện đại.

Khi nào cần tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà?

Hai nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt hỏng hóc đó là: do nhà sản xuất và do người sử dụng.

Nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất, nếu còn thời gian bảo hành, bạn nên đem đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa và thay thế. Nếu không còn bảo hành, bạn bắt buộc phải gọi thợ sửa ngoài để được tư vấn và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.

Nguyên nhân lỗi thuộc về người sử dụng thường sử dụng sai, quên hay bấm nhầm, ... Nếu lỗi lớn không thể tự khắc phục tại nhà, bạn nên gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà để được hỗ trợ.

Dưới đây là những lỗi thường gặp cơ bản khi sử dụng máy giặt:

  • Máy không giặt, không thể khởi động, không có đèn báo, không vào điện
  • Máy giặt không cấp nước vào thùng
  • Máy giặt không xả nước
  • Máy giặt không vắt, vắt kêu
  • Sửa máy giặt có tiếng ồn, kêu và giật mạnh
  • Sau khi giặt, đèn hiển thị nhấp nháy báo lỗi
  • Máy quay cân đồ mãi không ngừng rồi báo lỗi PE
  • Máy báo lỗi cảm biến nước nóng, cảm biến sấy

thợ sửa máy giặt tại nhà

Lỗi máy giặt bị kẹt cửa

Ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà cho các bà nội trợ Viethome Service

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật, các tiện ích ra đời nhằm đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người sử dụng. Do đó, Viethome Service không nằm ngoài sự phát triển đó.

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà cho các bà nội trợ Viethome Service. Sử dụng ứng dụng gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà rất tiện ích và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ gọi điện tư vấn, tiếp nhận thông tin và cắt cử đội ngũ sửa chữa đến nhà bàn nhanh chóng.

Đây được xem là giải pháp thông minh, tiện ích hơn so với các phương pháp truyền thống. Nếu như trước kia bạn cần phải tìm kiếm và mang máy giặt đến sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng sửa chữa. Thì nay, với ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà, đơn giản hơn chỉ với vài thao tác.

thợ sửa chữa máy giặt tại nhà

Gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà bằng ứng dụng của Viethome Service

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà?

- Tiện ích: Bạn chỉ cần đặt lịch sửa chữa máy giặt tại nhà qua app trên điện thoại. Không cần phải mang máy giặt trực tiếp tới cửa hàng sửa chữa.

- Nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận thông tin và thời gian sửa chữa, đội ngũ sửa chữa máy giặt tại nhà của Viethome Service sẽ có mặt tại nhà bạn đúng giờ.

- Không mất công sức: Ưu điểm tuyệt khi sử dụng ứng dụng tìm kiếm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà đó là bạn không cần mất nhiều công sức trong tìm kiếm, sửa chữa.

- Tiết kiệm chi phí: Với biểu phí minh bạch và công khai, đồng thời mọi chi phí được báo trước sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Bạn cũng không cần lo lắng với các chi phí phát sinh không mong muốn khi sửa chữa máy giặt tại nhà nữa.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm: 

  1. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội
  2. Bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt hãy đến Viethome Service

Dịch vụ của Chúng tôi?