Vì sao nên mua máy lạnh Midea

Máy lạnh Midea có chất lượng khá tốt và giá thành phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng máy lạnh Midea vận hành ổn định, làm lạnh nhanh với nhiều kiểu dáng đa dạng không kém cạnh các hãng máy lạnh nổi tiếng khác. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên mua máy lạnh Midea trong mùa hè này nhé.

Máy lạnh Midea có giá thành rẻ

Điêu hòa Midea được đánh giá là hãng máy lạnh có chất lượng tốt tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra. Chúng phù hợp với những người tiêu dùng có thu nhập thấp hoặc sinh viên. Vì giá của chúng rất cạnh tranh so với nhiều hãng máy lạnh nổi tiếng khác, nên máy lạnh Midea được nhiều người Việt lựa chọn. Với dòng máy lạnh Midea 9000BTU có giá chỉ khoảng 4.700.000đ mà khả năng làm lạnh cũng như tiết kiệm điện của máy lạnh Midea cũng khá ổn. So với những dòng máy lạnh nổi tiếng khác thì máy lạnh Midea có giá rẻ hơn tới 40%.

Máy lạnh Midea

Máy lạnh Midea có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng có thu nhập thấp hoặc sinh viên

 

Máy lạnh Midea có đa dạng các tính năng

Máy lạnh Midea được trang bị khá nhiều tính năng của chiếc máy lạnh hiện đại như: làm lạnh nhanh Supper Cool; lưới túi lọc; khả năng tạo ion lọc không khí; chế độ tự làm sạch; công nghệ Gear tiết kiệm điện. Ngoài ra, nhiều tính năng hữu ích như tạo gió tự nhiên Forest Aire, Sweet Dreams, Favourite Cool, … cũng đều có trên máy lạnh Midea. Cụ thể như:

+ Công nghệ thông minh GA: Với tính năng này giúp động cơ để duy trì nhiệt độ phòng ổn định, đản bảo cảm giác thoải mái tối đa, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn.

+ Với chế độ Super Cool tạo ra các luồng khí lạnh/ấm trong thời gian tích tắc, làm tăng giảm nhiệt độ phòng xuống một cách nhanh chóng.

+ Tính năng Follow Me: Với khả năng điều chỉnh hướng gió tự động theo người dùng giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ ở bất cứ nơi nào trong phòng.

+ Tính năng Sweet Dreams: Đem lại cho bạn giấc ngủ ngon với việc điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ cơ thể bạn.

+ Kiểm soát độ ồn: Chỉ hoạt động với mức 18db, tiếng động duy nhất mà bạn có thể nghe được là sự di chuyển của luồng gió lạnh.

+ Kiểm soát độ ẩm: Công nghệ cảm biến thông minh của Midea kiểm soát cả nhiệt độ và độ ẩm, ứng dụng để hiệu chỉnh mức độ ẩm từ 30% đến 90%.

Máy lạnh Midea

Máy lạnh Midea có đa dạng các tính năng đa dạng

 

Máy lạnh Midea có thiết kế đơn giản

Đặc điểm chung của các dòng máy lạnh Midea giống như các dòng máy lạnh giá rẻ khác là có thiết thiết kế đơn giản. Với các dòng máy lạnh Midea cao cấp thì có thiết kế bắt mắt, sang trọng hơn hẳn.

Độ bền của máy lạnh Midea?

Theo người tiêu dùng, độ bền của máy lạnh Midea khá tốt và hoạt động ổn định. Thường trong thời gian còn bảo hành, điều hòa Midea gặp phải các lỗi nhỏ nhưng có thể khắc phục và thay thế được. Ngoài ra, linh kiện của các dòng máy lạnh Midea khá rẻ và dễ tìm nên chi phí thay thế, sửa chữa cũng thấp hơn các dòng máy lạnh khác.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của máy lạnh Midea bạn nên tham khảo. Theo kinh nghiệm của Viethome Service, máy lạnh Midea là những dòng máy lạnh tốt, ổn định trong tầm giá. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua các dòng máy lạnh giá rẻ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua thương hiệu máy lạnh Midea này.

Để biết thêm thông tin về Viethome Service và các dịch vụ chúng tôi cung cấp, tải ngay ứng dụng tại đây!

Xem thêm:

  1. Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Daikin
  2. Trên thị trường máy lạnh nào tiết kiệm điện nhất

Dịch vụ của Chúng tôi?